Go to www.iclicknews.com
Movie

Be With You

สองนักแสดงนำแนวหน้าจากแดนกิมจิโซ จีซบ และซอน เยจิน ออกมาส่งสัญญาณเตือนให้คอหนังชาวไทยเตรียมทิชชู่ไว้ให้พร้อมขณะรับชมภาพยนตร์เรื่อง Be With Youฉบับรีเมคใหม่ ซึ่งฉบับดั้งเดิมนั้นเคยสร้างกระแสซึ้งฟีเวอร์ในประเทศญี่ปุ่นรวมไปถึงคอหนังมากมายทั่วโลกมาแล้วในปี 2006 สำหรับในเวอร์ชั่นเกาหลีนี้ได้ทีมสร้างมากฝีมือจาก Architecture 101, A Moment to Remember, You're my Sunshine ที่การันตีได้ถึงความงดงามทั้งภาพและรายละเอียดต่างๆ รวมไปถึงความประณีตที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้กำกับอี จางฮุน ที่จะทำให้คุณลืมไม่ลงแม้แต่นาทีเดียว
โซ จีซบ ที่ในเรื่องนี้มารับบทวูจิน ชายที่ต้องเลี้ยงดูลูกชายตามลำพังหลังการสูญเสียภรรยาอย่างกะทันหัน ได้กล่าวถึงบทบาทของตนเองว่า เขารู้สึกเหมือนกำลังเล่าเรื่องความรักของตัวเองออกมา ด้วยบทที่อบอุ่นและซาบซึ้งเป็นอย่างมาก ทำให้เขานึกถึงอดีตของตัวเองจนทำให้เขาใจเต้นแรงโดยไม่รู้ตัว...
ซอน เยจิน กล่าวเสริมถึงพระเอกของเธอ ที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 18 ปีว่า โซ จีซบ และ วูจิน ต่างมีความคล้ายคลึงกันอย่างไม่น่าเชื่อ การรับบทที่ต้องถ่ายทอดความรักของวัยหนุ่มสาวนั้นเป็นอะไรที่สนุกมาก การได้กลับมาร่วมงานกับโซ จีซบ ก็เช่นกัน เพราะทำให้เธอสามารถทำงานได้อย่างผ่อนคลายไร้กังวล และ โซ จีซบ ยังชื่นชมการทำงานของ ซอน เยจิน อีกว่า เธอสามารถคิดและวิเคราะห์ตัวละครของเธอได้เป็นอย่างดี สมกับที่เป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการอย่างแท้จริง
นอกจากนี้ ยังมีเหล่านักแสดงที่มาช่วยเพิ่มอรรถรส เช่น คิม จีฮวาน นักแสดงเด็กหน้าใหม่ที่มารับบทเป็น "จีโฮ" ลูกชายของทั้งคู่ และ โก ชางซอก อีกหนึ่งนักแสดงที่สีสันอย่างขาดไม่ได้ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมไปถึงเบื้องหลังงานสร้างจากทีมงานคุณภาพ ที่หากใครได้ดูแล้วคงไม่อยากพลาดที่จะชม Be With You ด้วยตัวเองอย่างแน่นอน
เดตครั้งแรก รักแรกพบ ปาฏิหาริย์ที่มาพร้อมฤดูฝน กำลังจะกลับมาให้แฟนหนังชาวไทยได้ซับน้ำตาซาบซึ้งกันใน Be With You ที่เล่าถึงชีวิตของวูจิน (รับบทโดย โซ จีซบ) ชายหนุ่มที่ดูแลลูกชายตามลำพังหลังการสูญเสียภรรยา แต่ก่อนที่จะจากไป เธอกลับทิ้งคำสัญญาเอาไว้ว่าจะกลับมาหาเขาในฤดูฝนปีหน้าอย่างแน่นอน
และสุดท้ายปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นจริง เมื่อซูอา (รับบทโดย ซอน เยจิน) ได้ปรากฏกายขึ้นอีกครั้งตามคำสัญญา แต่กลับไม่หลงเหลือความทรงจำใดๆ ตอนที่ทั้งสองเคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเลย...

Destroyer

นิโคล คิดแมน ดารานักแสดงเจ้าบทบาท ได้แปลงโฉมครั้งใหญ่ อวดลุคใหม่เตรียมรับบทนำในหนังดราม่า-อาชญากรรม Destroyer
นิโคล ในลุคผมบ๊อบสั้นสีน้ำตาลอ่อนและเปลี่ยนสีผิวขาวกระจ่างของเธอให้กลายเป็นสีแทนออกไปทางหมองคล้ำหน่อย ๆ เรียกได้ว่าเป็นลุคที่มองซ้ำอีกกี่ครั้งหรือให้เดินสวนกันอีกไม่รู้กี่รอบก็จำไม่ได้จริง ๆ ว่านี่คือ นิโคล คิดแมน ผู้โด่งดังในเรื่องรูปร่างหน้าตาคนนั้น !
คาดว่านี่อาจเป็นการแปลงโฉมสำหรับบท เอริน เบลล์ ในภาพยนตร์แนวดราม่า-อาชญากรรม Destroyer ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอที่เกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวนและหาเบาะแสเรื่องราวในอดีตที่ถูกปิดบังไว้ของ เอริน เบลล์ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อความสงบสุขของบ้านเมือง และกำหนดฉายคร่าว ๆ ไว้ในปี 2018
นิโคล เป็นดาราระดับแถวหน้า เธอโด่งดังในฮอลลีวูดหลายเรื่องด้วยกัน อาทิ Batman Forever (1995), Moulin Rouge (2001), The Others (2001) และ The Hours (2002) ที่พาเธอคว้ารางวัลจาก 3 เวทีประกาศรางวัลชั้นนำ รางวัลออสการ์, รางวัลบาฟต้า และรางวัลลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมแล้ว เชื่อว่าทุกคนต้องนึกถึงภาพของนักแสดงสาวปร่างโปร่งผู้มีผมสีบลอนด์แดงและตาสีฟ้าใสด้วยเช่นกัน แต่วันนี้เราขอบอกทุกคนเลยว่า ภาพอัปเดตล่าสุดของนักแสดงหญิงมากฝีมือคนนี้ จะทำให้ทุกคนทั้งลืมและโยนภาพความงดงามแบบสาวออสเตรเลียนแท้ ๆ

400 นักรบขุนรองปลัดชู

ในรัชสมัยของ สมเด็จพระเจ้าเอกทัศน์ ก่อนการเสียกรุงฯ ครั้งที่ 2 ราว 5 ปี “พระเจ้าอลองพญา” (กษัตริย์แห่งเมืองอังวะ) ได้ส่งกองทัพรี้พลจำนวน
คนไทยทั้งประเทศต้องดูเพื่อรำลึกวีรบุรุษที่ไม่มีใครกล่าวถึง แต่ตอนนี้คนทั้งโลกจะต้องรู้ถึงความกล้าหาญของเหล่าผู้กล้า ที่ยอมเสียสละเลือดเนื้อชีวิตเพื่อแลกกับแผ่นดินสยาม 400 นักรบขุนรองปลัดชู ที่ยอมตายเพื่อศักดิ์ศรี... แต่ไม่ยอมให้ใครมาย่ำยีความเป็นไทย
ขุนรองปลัดชู มีชื่อตัวว่า ชู เป็นครูดาบอาทมาตผู้มีฝีมือ ในเขตเมืองวิเศษไชยชาญ มีลูกศิษย์จำนวนมากและเป็นที่เคารพนับถือโดยทั่วไปในแถบนั้น นายชูได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกรมการเมืองวิเศษไชยชาญตำแหน่ง ปลัดเมือง ในรัชกาลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวบรมโกศ
ชาวบ้านจึงเรียกชื่อคนผู้นี้โดยทั่วไปว่า ขุนรองปลัดชูเมื่อสามารถระดมไพร่พลเข้าเป็นอาสาสมัครกองอาทมาตได้ 400 คนแล้ว ขุนรองปลัดชูได้นำกำลังของตนเข้าสมทบกับกองทัพของพระยารัตนาธิเบศ เพื่อต่อสู้กับข้าศึกอย่างสุดกำลัง แม้ว่าจะมีคนน้อยกว่าหลายเท่าตัว แต่ก็สู้ด้วยหัวใจนักรบผู้รักชาติบ้านเมือง
เรื่องราวประวัติศาสตร์ของ 400 นักรบขุนรองปลัดชู ที่ยอมพลีเลือดเนื้อและชีวิต เพื่อปกป้องแผ่นดินเกิด.. ซึ่งลูกหลานชาวไทยต้องจดจำ..
  --  
iClickNews.com