Go to www.iclicknews.com
Movie

Pokemon the Movie I Choose You!

ภาพยนตร์เรื่อง Pokemon the Movie I Choose You! ภาคใหม่ ฝีมือผู้กำกับ Kunihiko Yuyama
โดยเรื่องราวใน Pokemon the Movie: I Choose You! จะโฟกัสไปที่เรื่องราวต้นกำเนิดของซีรีส์ Pokemon ที่เป็นการพบเจอกันครั้งแรกของ ซาโตชิ และ ปิกาจู โดยการผจญภัยในครั้งนี้ทั้งสองต้องผ่านบททดสอบมากมาย และจะมีการปรากฏตัวของ Pokemon ในตำนานอย่างตัว Ho-Oh
Pokemon the Movie: I Choose You! คาดว่าจะมีการนำมาฉายในไทยด้วยแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะฉายตามโรงภาพยนตร์ ต้นเดือนมกราคม ปี 2561

"พลูโต" สมาคมนักสืบจิ๋ว

พบกับซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนสอบสวน“พลูโต สมาคมนักสืบจิ๋ว(PLUTO Secret Detectives)”
เรื่องราวของกลุ่มนักสืบตัวน้อยทั้ง 4 คน คังฮารา(คิมจีมิน),ชเว ดงยอง(ฮงแทอุย),ลีซอจิน(ทังจุนซัง)และ ลีอูจิน(ยุนชานยอง)พวกเขาต้องมาแก้ไขปริศนาคดีอาชญากรรมต่างๆที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน
เหล่านักสืบตัวน้อยทั้งสี่ได้พัวพันกับเรื่องวุ่นๆ ขณะสืบสวนมากมาย ซีรีส์เรื่องนี้ได้สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาอาชญากรรมเกี่ยวกับเด็ก ปัญหาทางสังคม เช่น การลักพาตัวเด็ก ความรุนแรงทางเพศ อาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมายที่เกิดขึ้นต่อตัวเด็กด้วย
ต้องตามชม"พลูโต" สมาคมนักสืบจิ๋ว วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 16.00-16.30 น.ช่อง Family 28

๙ ศาสตรา

"๙ ศาสตรา" เป็นเรื่องราวการผจญภัยของเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ที่ชะตาลิขิตให้มากอบกู้อาณาจักรรามเทพนคร แผ่นดินปิตุภูมิของเขาให้รอดพ้นอำนาจทมิฬของยักษา
อำนาจยักษาได้ก่อความทุกข์เข็ญให้ประชาราษฎร์ เป็นการเดินทางที่ต้องอาศัยทั้งโชคชะตาและวิชายุทธอย่างมีคุณธรรม "อ๊อด" ชายหนุ่มแห่งโพ้นทะเล คือ ผู้ที่ถูกลิขิตมาให้รับภารกิจอันยิ่งใหญ่ในการกอบกู้อาณาจักร พร้อมกับพลพรรคเพื่อนพ้อง ที่มีทั้งอาวุธและยุทธวิธีตามวิถีตะวันออก
ไม่ว่าจะเป็น "เสี่ยวหลาน" โจรสลัดอากาศชาวจีน เธอเป็นสาวงามนักแม่นปืนจากกองเรือเหาะทะยานเมฆ พร้อมด้วยลิงทโมน นามว่า "วาตะ" รวมถึง "อสูรสีชาด" ยักษ์สีแดงร่างใหญ่ใจดี ส่วนอ๊อดนั้นได้ร่ำเรียนศิลปะการต่อสู้มวยไทย ที่เคยหายสาบสูญจากครูมวยอันดับหนึ่งของแผ่นดิน และได้ฝึกฝนเคี่ยวกรำอย่างหนักมาโดยตลอด เพื่อเตรียมต่อสู้กับหมู่มวลอธรรม
อ๊อดจะคว้าชัยชนะในศึกครั้งใหญ่กับกองทัพโหดทมิฬมหึมาของยักษาได้หรือไม่ จะมีวีรบุรุษคนใดมาช่วยปลดปล่อยประชาชนที่ตกเป็นทาสจากอำนาจมืดนี้ได้หรือไม่? ต้องติดตามกลางเดือนมกราคม ปี 2561
  --  
iClickNews.com