Go to www.iclicknews.com
Special Scoop

ธุรกิจ"สายการบิน-โรงแรม" โปรโมชั่นดุ

สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชีย เปิดบริการเที่ยวบินตรงราคาประหยัดจากหาดใหญ่สู่สิงคโปร์ของเจ็ทสตาร์ เอเชีย นักท่องเที่ยวและผู้โดยสารที่กำลังมองหาเที่ยวบินราคาย่อมเยาและตารางบินที่เหมาะสมกับผู้โดยสารที่เดินทางเป็นครอบครัว ไปจนถึงกลุ่มคนทำงาน ไทยสมายล์ โปรแรง เส้นทางในประเทศเริ่มต้นที่ 1,250 บาท/ท่าน/เที่ยว นกแอร์ ขยายเส้นทางการบินเพิ่ม
มร. บาราธาน พสุปาธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชีย กล่าวว่า “หาดใหญ่และสิงคโปร์ล้วนแล้วแต่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมมาโดยตลอด ดังนั้นบริการเที่ยวบินตรงของเจ็ทสตาร์จะเป็นการเพิ่มทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวและผู้โดยสารที่กำลังมองหาเที่ยวบินราคาย่อมเยาและตารางบินที่เหมาะสมกับผู้โดยสารที่เดินทางเป็นครอบครัว ไปจนถึงกลุ่มคนทำงานที่สามารถออกเดินทางวันศุกร์ช่วงเย็นและมีเวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ที่สิงคโปร์ พร้อมกลับมาในวันอาทิตย์และวันจันทร์ได้อย่างสบาย ๆ
นายกฤติยา ก้อนทอง ผู้อำนวยการท่าอากาศยานหาดใหญ่ กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เจ็ทสตาร์ได้เปิดเส้นทางบินตรงจากสิงคโปร์สู่หาดใหญ่ ซึ่งจะเป็นการเปิดโอกาสให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศกว่า 70,000 คนในแต่ละปี ที่จะเดินทางในเส้นทางนี้”
ปัจจุบันสนามบินนานาชาติหาดใหญ่สามารถรองรับผู้โดยสารกว่า 3.5 ล้านคนต่อปี และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 4.5 ล้านคนภายในปี 2561 เที่ยวบินหาดใหญ่–สิงคโปร์ ให้บริการด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ โดยใช้เวลาในการบินประมาณ 1 ชั่วโมง 40 นาที
ปัจจุบัน กลุ่มสายการบินเจ็ทสตาร์ ให้บริการเที่ยวบินมากกว่า 74 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ไปสู่ 4 จุดหมายในประเทศไทยได้แก่ กรุงเทพฯ ภูเก็ต เชียงใหม่และหาดใหญ่ และจะขยายเครือข่ายให้ครอบคลุมในภูมิภาคนี้มากขึ้นพร้อมการเปิดเส้นทางบินสู่โอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 และเมืองคล้าร์ก ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560
ไทยสมายล์ เส้นทางในประเทศเริ่มต้นที่ 1,250 บาท/ท่าน/เที่ยว
สายการบินไทยสมายล์ขอเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษกับโปรโมชั่นบินสบายกับไทยสมายล์ เส้นทางบินในประเทศราคาเริ่มต้นที่ 1,250 บาท/ท่าน/เที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว) เส้นทางบินระหว่างประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 2,680 บาท/ท่าน/เที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว) เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด บินไปกับสายการบินที่หนึ่งของเอเชียแปซิฟิก การันตีด้วย 3 รางวัล จาก TripAdvisor Travelers’ Choice Awards 2017 พร้อมบริการเต็มรูปแบบ รับน้ำหนักกระเป๋าถึง 20 กิโลกรัม บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเที่ยวบิน และสะสมไมล์กับ รอยัล ออร์คิด พลัส สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ – 31 มีนาคม 2561 เดินทางได้วันนี้ – 31 มีนาคม 2561 สำรองที่นั่งที่ www.thaismileair.com Smile Call Center 1181 หรือ ?02-118-8888 และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารสายการบินไทยสมายล์ทุกแห่ง
เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด, สำรองที่นั่งล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 14 วันก่อนการเดินทาง ,ที่นั่งมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน, ราคาเส้นทางต่างประเทศอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากอัตราแลกเปลี่ยนตามวันที่สำรองบัตรโดยสาร
"นกแอร์" สยายปีกเส้นทางบินเพิ่ม
  --  
iClickNews.com