Go to www.iclicknews.com
Social-CSR

ลีสซิ่งกสิกรไทย จัดหนัก!! รับงาน Motor Expo 2017

ศาศวัต วีระปรีย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เปิดตัวแคมเปญ KLeasing Year End Bonus ต้อนรับมหกรรม Thailand International Motor Expo 2017 เมื่อสมัครสินเชื่อเช่าซื้อรถใหม่กับลีสซิ่งกสิกรไทย ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2560 และออกรถภายใน 31 มกราคม 2561 รับสิทธิพิเศษดอกเบี้ยต่ำ 1.89%* ผ่อนดาวน์ 0% สูงสุด 6 เดือนผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย พร้อมรับฟรี! เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ มูลค่า 1,790 บาท ที่บูธลีสซิ่งกสิกรไทยภายในงาน Motor Expo 2017 อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือ โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ทั่วประเทศ

TMB ดิจิทัลแบงก์กิ้ง

ปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน ทีเอ็มบี หรือ TMB ซึ่งจะรับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2561 เป็นต้นไป กล่าวว่า ทีเอ็มบีมุ่งมั่นที่จะเป็นธนาคารที่ลูกค้าชื่นชอบและแนะนำบอกต่อให้คนรอบข้างมาใช้งานมากที่สุดในประเทศไทยภายในปี 2565 และจะขยายฐานลูกค้าเอสเอ็มอีขนาดเล็ก 4 เท่า เพิ่มอัตราการเติบโตของจำนวนลูกค้าที่ทำธุรกรรมผ่านช่องทางดิจิทัลเป็นประจำอีก 2 เท่า สร้างรายได้ให้เติบโตอีก 1 เท่า และลดอัตราส่วนต้นทุนต่อรายได้ลงให้เหลือ 40%

ลุ้นรับทองง่าย ๆ เมื่อใช้เวสเทิร์น กับธ.ก.ส. ทุกสาขา

ธ.ก.ส. จับมือพันธมิตร เวสเทิร์น จัดแคมเปญ "ลุ้นรับทองง่าย ๆ เมื่อใช้เวสเทิร์น กับ ธ.ก.ส. ทุกสาขา ปีที่ 3 โดยมีผู้โชคดีที่ร่วมแคมเปญ ชิงรางวัล 5 รางวัลด้วยกัน สำหรับ รางวัลที่ 1 สร้อยคอทองคำ หนัก สองสลึก จำนวน 2 รางวัล รางวัลที่ 2 สร้อยคอทองคำ น้ำหนัก หนึ่งสลึง จำนวน 3 รางวัล งานแจกรางวัลผู้โชคดี จัดขึ้น เมื่อเร็วๆนี้

“อร่อย ชิลล์ ริมทะเล กับบัตรเครดิตเคทีซี”

สุวัฒน์ เทพปรีชาสกุล ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ชวนสมาชิกท่องเที่ยว อิ่มอร่อย ริมทะเลกับแคมเปญ “อร่อย ชิลล์ ริมทะเล กับบัตรเครดิตเคทีซี” เพียงสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี กับร้านอาหารชื่อดัง ในจังหวัดท่องเที่ยวริมทะเล ได้แก่ จังหวัดชลบุรี และประจวบคีรีขันธ์ รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 10% หรือของสมนาคุณพิเศษตามเงื่อนไขที่ร้านค้ากำหนด ต่อที่ 2 สมาชิกใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS จำนวนเท่ากับยอดใช้จ่ายแลก รับเครดิตเงินคืน 15% ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 – วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 โ

'SME Development Bank' จัดสัมมนา ธุรกิจสุดปัง

มงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.หรือ SME Development Bank) ร่วมกับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดสัมมนา “ธุรกิจสุดปัง สร้างแบรนด์ด้วยโซเซียลมีเดียสำหรับ SMEs” โดยวิทยากรมืออาชีพ โค้ชโรเจอร์ (เตฌิณ โสมคำ) กูรูด้าน Digital Marketing ระดับประเทศ ผู้ปั้นแบรนด์ให้กับสินค้าชื่อดังมากมาย เขียนหนังสือขายดีติดอันดับอย่าง Marketing on Facebook และ Facebook Marketing Idea ให้ความรู้พร้อมลงมือปฏิบัติสำหรับผู้ที่ต้องการมีแบรนด์เป็นของตนเอง สร้างแบรนด์อย่างไรให้ดี ให้เด่น ให้ดัง และปังทันทีในยุคธุรกิจดิจิทัล ณ Co-Working Space ชั้น 1 อาคารสำนักงานใหญ่ SME Bank Tower

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรม Green4Good

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดยคุณภฤตยา สัจจศิลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายบริหารงานลูกค้า และพนักงานจิตอาสา พร้อมมูลนิธิครอบครัวพอเพียง จัดกิจกรรม Green4Good โดย Kick Off กิจกรรมแรกที่โรงเรียนสุนทโรเมตตาประชาสรรค์ จ. ปทุมธานี และมีนักเรียนจากโรงเรียนวัดราชาธิวาสเข้าร่วมกิจกรรม และในครั้งที่ 2 ณ โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ กรุงเทพฯ กิจกรรม Green4Good เป็นกิจกรรมที่กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คิดริเริ่มขึ้น เพื่อมุ่งหวังให้เด็กนักเรียน มีชีวิตที่ดีขึ้น ผ่านการเรียนรู้เรื่องของพื้นฐานการออม รวมถึงการให้ความสำคัญเรื่อง สุขภาพผ่าน “การปลูกผักไฮโดรโปนิกส์” ที่ทำให้เด็กมีทั้งสุขภาพกาย และสุขภาพการเงินที่ดีขึ้น
  --  
iClickNews.com