Go to www.iclicknews.com
Social-CSR

กสิกรไทยส่งบัตรเดบิตโปเกมอนเขย่าตลาด

ศุภนีวรรณ จูตระกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวบัตรเดบิตโปเกมอนกสิกรไทย (K-Pok?mon Debit Card) การ์ตูนคาแรคเตอร์ที่ได้รับความนิยมและเป็นไฮไลท์ของบัตรเดบิตในปีนี้ โดยลูกค้าที่สมัครผ่าน K PLUS จะมีให้เลือกถึง 5 ลาย หรือสมัครผ่านสาขาธนาคารทั่วประเทศได้ 2 ลาย พร้อมรับของพรีเมี่ยมกระเป๋าโปเกมอนสุดเก๋ และพิเศษเมื่อมาสมัครในงาน “โลกของโปเกมอน” ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน จะได้รับตุ๊กตาโปเกมอนอีก 1 ตัว ตั้งเป้ายอดบัตร 2 แสนใบใน 1 ปี และคาดว่าในสิ้นปี 2560 นี้ จะมีฐานบัตรเดบิตกสิกรไทยจำนวน 12 ล้านบัตร มีมูลค่าการใช้จ่ายรวม 7 หมื่นล้านบาท ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็ว ๆ นี้

“ธ.ก.ส.ปลื้มรับรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร
ผลงานเด่นโครงการประกันภัยข้าวนาปี 2560”

นิพัฒน์ เกื้อสกุล ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ได้รับรางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และระบบการประกันภัย ในพิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร (Prime Minister’s Insurance Award) งานสัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2560 เนื่องจากผลการดำเนินงานประกันภัยข้าวนาปี ประจำปี 2560 บรรลุผลสัมฤทธิ์ สามารถช่วยเหลือเกษตรกรผู้ประสบภัยธรรมชาติได้เป็นอย่างดี โดยได้รับเกียรติจาก นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าว ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ทีเอ็มบี ยกระดับบริการด้านการลงทุน “TMB Advisory”

รูว์ ไฮซแมน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้ารายย่อย นำคณะผู้บริหารทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย แถลงข่าว “TMB Advisory บริการที่ปรึกษาด้านการลงทุนสำหรับทุกคน” เพื่อยกระดับบริการด้านการลงทุนให้ลูกค้ามีชีวิตที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ชูจุดเด่น ผลิตภัณฑ์กองทุนคุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดี จากเหล่าพันธมิตร 8 บลจ.ชั้นนำ และพันธมิตรระดับโลกอย่าง Amundi ที่เข้ามาช่วยออกแบบพอร์ตการลงทุน 5 แบบ พร้อมให้คำปรึกษาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ด้วยช่องทางที่หลากหลาย สะดวก เข้าถึงง่าย นับเป็นธนาคารไทยแห่งแรก และแห่งเดียวที่ให้บริการที่ปรึกษาด้านการลงทุนกับลูกค้าทุกคนเพื่อเพิ่มพูนความมั่งคั่งอย่างแท้จริง โดยงานนี้ได้รับเกียรติผู้บริหารระดับสูงจากเหล่าพันธมิตร ได้แก่ บลจ.ทหารไทย, บลจ.ยูโอบี(ประเทศไทย), บลจ.ซีไอเอ็มบี พรินซิเพิล, บลจ.อเบอร์ดีน, บลจ.แมนูไลฟ์(ประเทศไทย), บลจ.วรรณ, บลจ.ทิสโก้, บลจ.กสิกรไทย และ Amundi พันธมิตรใหม่จากฝรั่งเศส ซึ่งเป็นบริษัทจัดการลงทุนรายใหญ่ของโลก ร่วมงานครั้งนี้

"เคทีซี พราว" ใช้คะแนน KTC Forever Rewards

สุดาพร จันทร์วัฒนากุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจสินเชื่อบุคคล "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดคอร์สเอ็กซ์คลูซีฟสร้างอาชีพสร้างรายได้เสริมให้กับสมาชิกสินเชื่อพร้อมใช้ "เคทีซี พราว" (KTC PROUD) อย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้บริษัทฯ ได้มุ่งเน้นไปที่คอร์สสอนทำอาหารที่ใช้เวลาเตรียมการไม่นาน ลงทุนน้อย และสามารถพัฒนาต่อยอดไปเป็นธุรกิจสร้างรายได้เสริมได้ไม่ยาก โดยล่าสุดได้รับเกียรติจากอาจารย์อภิสิทธิ์ ประสงค์สุข เชฟอาชีพจากแม่บ้านคลับ (นิตยสารแม่บ้าน) เป็นวิทยากรถ่ายทอดเคล็ดลับการทำ "เมนูสลัดโรลและน้ำสลัด" โดยมีสมาชิก "เคทีซี พราว" ใช้คะแนน KTC Forever Rewardsแทนส่วนลดเงินสดสมัครเข้าร่วมกิจกรรมมากมายในราคาสุดพิเศษ ณ แม่บ้านคลับ สาขา 2 เมื่อเร็วๆ นี้

'SME Development Bank' ลงพื้นที่น่าน

มงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Development Bank หรือ ธพว.) และผู้บริหารธนาคาร ลงพื้นที่ภาคเหนือ เพื่อให้กำลังใจและสำรวจข้อมูลสำหรับเป็นแนวทางในการพัฒนาและสนับสนุนสินเชื่อให้กระจายสู่ผู้ประกอบการ SMEs ในจังหวัดน่าน โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวชุมชน ตอกย้ำบทบาทการเป็นธนาคารเพื่อการพัฒนาผู้ประกอบการ (SME Development Bank) อย่างแท้จริง อาทิ หมู่บ้านชุมชนต้นแบบบ้านน้ำเกี๋ยน หมู่บ้านอุตสาหกรรมเชิงสร้างสรรค์ (CIV) ภูมิปัญญาสร้างอาชีพ สูตรสำเร็จสู่ความยั่งยืน ผู้ประกอบการ บริษัท ชมพู ภูคา จำกัด ผู้ผลิตเครื่องเงินในจังหวัดน่านหนึ่งใน SMEs ที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาเอสเอ็มอีตามแนวประชารัฐ ณ จังหวัดน่าน เมื่อเร็ว ๆ นี้

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เน้น “ประกันความสำเร็จของคุณ ปี 4”

ภฤตยา สัจจศิลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายบริหารงานลูกค้า และด้านความรับผิดชอบต่อสังคม กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิตจัดกิจกรรมดีๆ เพื่อให้ความรู้น้องๆ ด้านการวางแผนทางการเงิน ภายใต้โครงการ "ประกันความสำเร็จของคุณ ปี4" ณ โรงเรียนสารสาสน์เอกตรา กรุงเทพฯ ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี โดยมีนักเรียนมัธยมต้นเข้าร่วมกว่า 120 คน และพี่ๆ จิตอาสาจากกรุงไทย-แอกซ่า เป็นคุณครูอาสาสมัคร โครงการ "ประกันความสำเร็จของคุณ ปี4" เป็นหลักสูตรที่มุ่งเน้นการให้ความรู้เรื่องการวางแผนทางการเงิน และการออมให้กันเยาวชน และส่งต่อความรู้ให้กับครอบครัวเพื่อช่วยลดปัญหาหนี้ครัวเรือนในประเทศไทยตามแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง ตามแนวพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
  --  
iClickNews.com