Go to www.iclicknews.com
Taste Corner

ลิ้มรสซุปเห็ด รสอร่อย... Siam Kempinski

By The Taster

             
ช่วงหน้าฝนนี้ ฝนตกหนักแทบทุกวัน การเดินทางในเมืองหลวงรถค่อนข้างติดขัดทุกวัน ดังนั้น การเดินทางไปทานอาหารตามร้านอาหารย่านธุรกิจ หรือแหล่งช้อปปิ้ง ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงทีเดียว
และในช่วงนี้เป็นช่วงเดือนแห่งความรักคุณแม่ ร้านอาหาร ห้องอาหารต่างๆ จัดโปรโมชั่นเอาใจคุณลูกและครอบครัวเต็มที่ The Taster ขอพาท่านผู้อ่าน มาลองลิ้มรส่ชาติอาหารระดับห้าดาวของโรงแรม Siam Kempinski ตั้งอยู่กลางในเมืองหลวงนี่เอง เดินทางสะดวกด้วยรถบีทีเอส แป๊บเดียวก็ถึงที่นี่
The Taster ได้สำรวจบริเวณห้องอาหารนี้ ภายในห้องอาหารมีการดีไซน์ห้องดูเก๋ไก๋ มีการจัดโซนอาหารนานาชาติ อาทิ โซนอาหารยุโรป อาหารญี่ปุ่น โซนนี้เป็นโซนสุดฮิต ที่เรียกร้องให้นักชิมส่วนใหญ่ ต้องแวะไปสัมผัส
อาหารที่นี่ มีให้เลือกทั้งสไตล์อินเตอร์ โลเคิล อาหารไทย และอีกหลายเมนูด้วยกัน เชฟอินเตอร์ปรุงอาหารที่สด ใหม่ และรสชาติถูกใจ
สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ ที่ The Taster ติดใจ นั่นคือ ซุปเห็ดร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม...โดยเชฟมืออาชีพ เป็นเมนูที่หลายคนเอ่ยชม เมื่อได้ชิม "อืม! ซุปเห็ดอร่อยจัง" หลายคนเอ่ย
ภาพของควันร้อนๆของซุปเห็ดในถ้วย กลิ่นซุปลอยเตะจมูกของเรา เวลาตักทานแล้วรู้สึกรสชาติกลมกล่อมจริงๆ ตามด้วยสเต็กเนื้อแกะ เนื้อนุ่มอร่อย และปลาแซลมอนสด ที่เชฟได้ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน ทำให้มื้อกลางวันของ The Taster อิ่มอร่อยและมีความสุขจริงๆ
นอกจากซุปเห็ดแล้ว ยังมีไฮไลท์อีกหลายเมนู อาทิ สเต็กเนื้อแพะ ปลาแซลมอนนึ่ง และสปาเก็ตตี้ ที่ปรุงแต่งเรียบร้อยแล้ว เป็นต้น
พวกเราทานกันไปคุยกันไป อย่างมีความสุข เพราะว่าอาหารอร่อย...แทบจะทุกเมนูเลย แถมขนมหวานที่นี่ ก็มีให้เลือกหลากหลายอย่าง ทั้งผลไม้ไทย ช็อคโกแลต และไอศครีม ที่สามารถครีเอทหน้าตาแบบ DIY ตามสไตล์ของตัวเอง
ส่วนนักชิมที่ชื่นชอบเบเกอรี่ ทางห้องอาหารนี้ก็จัดเต็ม มีเบเกอรี่สารพัดชนิด หลากสไตล์ ตกแต่งอย่างสวยงาม ให้เลือกทานได้เต็มที่ ที่สำคัญรสชาติอร่อยเหมือนเราได้นั่งทานเค้ก หรือฟรุตเค้ก ในร้านเบเกอรี่ชื่อดังของบ้านเรา
หากใครมีเวลาว่าง ในช่วงวันหยุดหรือวันธรรมดา The Taster ขอแนะนำซุปเห็ด โรงแรม 5 ดาว ถ้าใครเป็นแฟนคลับซุป ต้องแวะไปลิ้มรส ที่ห้องอาหาร โรงแรมสยาม แคมปินสกี้ ร้าน CHARMING ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ เจ้าของร้านใจดี บริการของพนักงานก็รวดเร็ว ที่สำคัยราคาอาหารไม่แพง ในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ ลองแวะไปอุดหนุน รับรองว่าจะติดใจในรสชาติอาหาร แล้วยังประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย
  --  
iClickNews.com