Go to www.iclicknews.com
Movie

EVE

EVE นำแสดง โดยนักแสดงนำ : ซอเยจี, อีซางยอบ, พัคบยองอึน, ยูซอน
เรื่องราวเริ่มต้นจากการที่ครอบครัวของ ราเอล ได้ถูกทำลายด้วยอิทธิพลของผู้มีอำนาจในเกาหลีใต้ พ่อของเธอถูกทรมานจนตายและแม่ของเธอหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย
สุดท้ายเธอได้รับความช่วยเหลือจาก ซออึนพยอง นักกฎหมายหนุ่มที่อุปการะโดยครอบครัวของราเอล เขาช่วยเหลือให้เธอได้ไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ และเมื่อถึงเวลาอันสมควรเธอจึงกลับมายังเกาหลีอีกครั้ง เพื่อทวงทุกอย่างที่เคยเป็นของครอบครัวคืน
การกลับมาทวงแค้นครั้งนี้ เธอใช้เวลาเตรียมการนานถึง 13 ปีเต็ม !
เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามทาง Netflix

The Reef: Stalked

The Reef: Stalked ฝีมือผู้กำกับ Andrew Traucki
เรื่องเปิดฉาก เมื่ออยู่ในเหตุการณ์ที่พี่สาวตัวเองถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม
“นิก” (เทเรสซา ลีแอน) และน้องสาว “แอนนี” (ซัสเกีย อาร์เชอร์) พร้อมเพื่อนสาวอีกสองคน หลบไปพักใจกันที่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิก
สาวๆกำลังเพลิดเพลินกับการพายเรือคายักและดำน้ำ เพื่อลืมเหตุการณ์อันแสนเลวร้าย แต่กลายเป็นว่าการผจญภัยครั้งนี้อาจเป็นครั้งสุดท้าย...
เมื่อสาวๆ ถูก “ฉลามขาวยักษ์” จ้องทำร้าย เพื่อเอาชีวิตรอดพวกเธอต้องร่วมมือกัน และนิกต้องก้าวข้ามผ่านปมในใจ เพื่อเอาชนะนักล่าเลือดเย็นที่วนเวียนอยู่ใต้ผืนน้ำนี้ ทั้งสามสาวจะรอดชีวิตหรือไม่ต้องตามไปดู

คืนหมีฆ่า The World of Killing People

ภายใต้หน้ากากหมี ที่ถูกปิดบังเอาไว้ กำลังจะนำมาซึ่งชะตากรรม ที่เปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล
'ความลับ' ที่คุณไม่อยากให้ใครรู้ เรื่องราวที่คุณไม่อยากให้ใครเห็น กำลังถูกเฝ้ามอง จากสายตาคู่หนึ่ง ในสถานที่ปิดตายแห่งนี้
เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนรัก ที่ตัดสินใจจะไปใช้เวลาช่วงวันหยุดด้วยกัน ในบ้านหลังหนึ่งกลางป่าใหญ่ แต่เรื่องราวกลับไม่ได้สนุกสนานอย่างที่พวกเขาคิด เพราะพวกเขากับถูกจ้องมองจากอะไรบางอย่างตลอดเวลา และเหมือนยิ่งเวลาผ่านไปเท่าไหร่ สิ่งที่พวกเขาพยายามจะปิดซ่อนไว้ กลับกำลังจะถูกเปิดเผยออกมา
การไล่ล่าสุดแสนระทึกในสถานที่ปิดตาย จึงเริ่มก่อตัวขึ้น พวกเขาจะหนีได้ไหม หรือจะลุกขึ้นสู้กันมันได้หรือเปล่า? ต้องลุ้นกันดู
  --  
iClickNews.com