Go to www.iclicknews.com
Social-CSR

ธ.ก.ส. 'ร่วมมือ'โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน

นายกุลิศ สมบัติศิริ ปลัดกระทรวงพลังงาน เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ตามโครงการรณรงค์การประหยัดพลังงานช่วงฤดูร้อน ปี 2566 ระหว่าง นายบุญญนิตย์ วงศ์รักมิตร ผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) นายโสรัต โสพรรณรัตน์ รองผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) กับ หน่วยงาน ที่เข้าร่วมโครงการต่างๆ อาทิ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) บริษัท ครัวเจ๊ง้อ สี่พระยา จำกัด บริษัท สุมิพล คอร์ปอเรชั่น จำกัด เทศบาลเมืองทุ่งสง บริษัท เอราวัณสิ่งทอ จำกัด บริษัท ทีเอ็นแอลเอ็กซ์ จำกัด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ทั้งนี้ ในส่วนของ ธ.ก.ส. เป็นการต่อยอดความร่วมมือในการดำเนินงานที่ กฟผ. มีการร่วมเป็นที่ปรึกษาพลังงาน ภายใต้โครงการนำร่องมาตรการบังคับใช้เกณฑ์มาตรฐานอนุรักษ์พลังงาน ณ ห้อง ออดิทอเรียม อาคาร 50 ปี กฟผ. สำนักงานใหญ่

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต ใส่ใจสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม “BANC’s Heart in Action Day”

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย นายชัยณรงค์ เอื้อสิทธิชัย ประธานเจ้าที่บริหาร ฝ่ายจัดจำหน่าย สุกัญญา เที่ยงธีระธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายจัดจำหน่ายผ่านธนาคาร พร้อมอาสาสมัครจิตอาสาทั้งพนักงาน และฝ่ายขาย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมจัดกิจกรรม “BANC’s Hearts in Action Day” หรือกิจกรรมจิตอาสาจากใจของทีมฝ่ายจัดจำหน่ายผ่านธนาคาร โดยผู้บริหาร และพนักงานจิตอาสา ร่วมปรับปรุงสร้างฝายชะลอน้ำ ปล่อยไก่ป่าจำนวน 300 ตัว พร้อมทำแนวป้องกันไฟ ณ เขตพื้นที่ห้ามล่าสัตว์ป่าถ้ำผาน้ำทิพย์ อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด กิจกรรมดังกล่าวเป็นการตอกย้ำจุดยืนของบริษัทฯ ในฐานะบริษัทประกันที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม หรือ Green Insurer ในการสนับสนุนให้ทุกคนร่วมกันเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในการใส่ใจสิ่งแวดล้อม และเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยฟื้นฟูระบบนิเวศน์ พร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

วิริยะประกันภัย ร่วมรณรงค์ “สงกรานต์ปลอดภัย หยุดพฤติกรรมเสี่ยง เพื่อทุกชีวิตบนท้องถนน”

นายชยธรรม์ พรหมศร ปลัดกระทรวงคมนาคม ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธกิจกรรมของบริษัท วิริยะประกันภัยจำกัด (มหาชน) โดยมี นางชลทิชา สัตยมานะ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับ ภายหลังเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนน “สงกรานต์ปลอดภัย หยุดพฤติกรรมเสี่ยง เพื่อทุกชีวิตบนท้องถนน” ปี 2566 ทั้งนี้บริษัทฯ ได้นำกิจกรรมการเล่นเกมที่สอดแทรกความรู้ในการลดอุบัติเหตุบนท้องถนนมาสร้างความสนุกสนานให้แก่ประชาชนที่เข้าร่วมงาน พร้อมตอกย้ำการรณรงค์ความรู้ในการใช้รถใช้ถนน และลด ละ เลิก พฤติกรรมเสี่ยงอันเป็นปัจจัยที่จะก่อให้เกิดอันตรายบนท้องถนนทั้งต่อตนเองและผู้อื่น ณ สถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ (บางซื่อ) กิจกรรมดังกล่าว มูลนิธิเมาไม่ขับ ร่วมกับ การรถไฟแห่งประเทศไทย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และภาคีเครือข่ายรณรงค์ลดอุบัติเหตุเมาไม่ขับภาครัฐ ภาคเอกชน เพื่อรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ผ่านกิจกรรมเสวนา “ฉลองสงกรานต์อย่างไรไม่ให้ตกเป็นเหยื่อจากอุบัติเหตุ” พร้อมให้ความรู้แก่ประชาชนในเรื่องอันตรายจากการเมาแล้วขับ

BKI มอบหน้ากากป้องกันฝุ่น PM2.5 ให้แก่เจ้าหน้าที่ดับไฟป่า เชียงราย-เชียงใหม่

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI โดยนายจตุพล คำวงศ์ ผู้จัดการสาขาเชียงราย ธุรกิจสาขาและการร่วมทุน เป็นผู้แทนบริษัทฯ มอบหน้ากากอนามัย N95 จำนวน 5,000 ชิ้น ให้แก่ศูนย์บัญชาการป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควัน จังหวัดเชียงราย โดยมีพันเอก พักตร์พงษ์ เงสันเที๊ยะ หัวหน้ากลุ่มงานนโยบายแผนและการข่าว กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดเชียงราย และนางชญานิศ ยอดบุญลือ ผู้ช่วยหัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเชียงราย เป็นผู้แทนรับมอบ ณ ศาลากลางจังหวัดเชียงราย เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2566 พร้อมกันนี้ นายจักรวาล สุธรรม ผู้จัดการสาขาเชียงใหม่ ธุรกิจสาขาและการร่วมทุน เป็นผู้แทนบริษัทฯ มอบหน้ากากอนามัย N95 จำนวน 3,000 ชิ้น ให้แก่ศูนย์บัญชาการป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควัน จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายอิศเรศ สิทธิโรจนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้แทนรับมอบ ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเร็วๆนี้

เอไอเอ จัดพิธีวางศิลาฤกษ์โครงการอสังฯAIA Connect

นายนิคฮิล แอดวานี (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย ประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์ โครงการเอไอเอ คอนเน็คท์ (AIA Connect) เป็นอาคารสำนักงานให้เช่าเกรดพรีเมียม มีความสูง 33 ชั้น พื้นที่ใช้สอยกว่า 110,400 ตารางเมตร มาพร้อมพื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง เพื่อส่งเสริมด้านสุขภาพของผู้เช่า อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกด้วยพื้นที่จอดรถกว่า 708 คัน ณ สถานที่ตั้งโครงการ ใจกลางย่านรัชดาภิเษก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พันธมิตร และพนักงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมพิธี โดยในพิธีได้รับพระมหากรุณาจาก พระมหาราชครูพิธีศรีวิสุทธิคุณ ผู้นำสูงสุดแห่งลัทธิพราหมณ์ในประเทศไทย และผู้ดำรงตำแหน่งประธานพระครูพราหมณ์คนปัจจุบัน เป็นผู้นำดำเนินพิธีวางศิลาฤกษ์โครงการเอไอเอ คอนเน็คท์ เมื่อเร็วๆนี้

เจนเนอราลี่ เปิดเทคนิค “เอาใจลูกค้า” อย่างไร แต่ยัง “ได้ใจพนักงาน”

ช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารลูกค้า กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ กล่าวว่า เริ่มจากเป้าหมายหลักของเจนเนอราลี่ ในการเป็น Lifetime partner หรือเพื่อนผู้เคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลาของชีวิต สิ่งนี้เป็นเป้าหมายร่วมที่สำคัญขององค์กร ที่ไม่ใช่เฉพาะฝ่ายที่ทำหน้าที่ดูแลลูกค้าเท่านั้น แต่เป็นเป้าหมายที่ทุกๆ ฝ่าย ต้องทำหน้างานร่วมกัน เพื่อให้องค์กรเดินไปถึงจุดหมายได้ สำหรับฝ่ายบริหารลูกค้าเองนั้นทำหน้าที่ดูแลและบริการลูกค้ามีบทบาทสำคัญทั้งก่อนและหลังการขาย ยิ่งในยุคปัจจุบันความต้องการของลูกค้าก็เปลี่ยนไปมาก ไม่ได้มองแค่สินค้าและบริการทั่วไป แต่มองหาความพิเศษที่สะท้อนความเป็นตัวตน หรือ customization มากขึ้น ดังนั้นการทำงานในด้านของการบริหารงานลูกค้า จึงต้องตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกมิติ ตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์และการบริการที่หลากหลาย การสื่อสารที่เข้าใจง่าย หรือการปรับกลยุทธ์ด้านงานบริการเพื่อยกระดับการให้บริการลูกค้า ภายใต้แนวคิด “Customer F.I.R.S.T.”
  --  
iClickNews.com