Go to www.iclicknews.com
Executive Way

"KBank e-Girls สวย สมาร์ท รอบรู้การเงิน" "Sport Drink เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ"

"KBank e-Girls สวย สมาร์ท รอบรู้การเงิน"

สาวเก่ง "ขัตติยา" นำทัพเฟ้นหา 'เน้น' e-Girls สวย สมาร์ท รอบรู้การเงิน" ชิงผลตอบแทนกว่า 2 ล้านบาท ทำหน้าที่แบรนด์ แอมบาสเดอร์ นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ และเป็นตัวแทนเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ทันสมัยของธนาคารกสิกรไทย และร่วมทำงานกับเคแบงก์ 2 ปี
ขัตติยา อินทรวิชัย กรรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ประธานคณะกรรมการดำเนินโครงการ KBank e-Girls The 9th Generation 2017 เปิดเผยว่า “เคแบงก์ อีเกิร์ลส เป็นอีกหนึ่งเวทีคุณภาพสำหรับผู้หญิงรุ่นใหม่ที่มากความสามารถ โดยมีการจัดประกวดมาอย่างต่อเนื่อง และปีนี้เป็นรุ่นที่ 9 โดยยึดหลักเจตนารมณ์ที่ต้องการให้การประกวด เคแบงก์ อีเกิร์ลส เป็นเวทีที่จะยกระดับการประกวด เต็มเปี่ยมไปด้วยสุดยอดการคัดสรรคุณสมบัติของผู้หญิงเก่ง สมบูรณ์แบบยุคใหม่ โดยการประกวด เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 9 ยังคงมุ่งเน้นแนวคิดเรื่องของ “ดิจิทัล แบงก์กิ้ง” เพราะปัจจุบันเทคโนโลยีกลายเป็นปัจจัยหลักในการดำรงชีวิต และเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น การเชื่อมต่อกับผู้คนผ่านเทคโนโลยี ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เราต้องเรียนรู้ และเข้าใจตัวตน ไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้ามากขึ้นสอดคล้องกับทุกผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคาร ปีนี้จึงได้เกิดแนวคิดดังกล่าวเพื่อคัดสรร เคแบงก์ อีเกิร์ลส สาวยุคดิจิทัล สวย สมาร์ท มากความสามารถ สนใจในเทคโนโลยี เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ของธนาคารกสิกรไทยที่ทันสมัย สามารถตอบสนองทุกรูปแบบการดำเนินชีวิตของคนรุ่นใหม่
โครงการประกวด เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 9 เปิดรับสมัครผู้หญิงเก่งที่มีอายุระหว่าง 19-25 ปี ส่วนสูง 165 เซนติเมตรขึ้นไป สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี/โท หรืออยู่ระหว่างรอผลภาคเรียนสุดท้ายปีการศึกษา 2559 มีบุคลิกที่ดี มีความมั่นใจ กล้าแสดงออก มีทักษะการสื่อสาร ทั้งการพูด อ่าน เขียน ในเกณฑ์ที่ดี ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ถ้าสามารถพูดภาษาที่ 3 ได้ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ เพื่อให้ตรงตามคอนเซ็ปท์ “สวย สมาร์ท มากความสามารถ” และเพื่อสร้างการรับรู้โครงการเคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 9 ธนาคารฯ ได้จัดกิจกรรมโรดโชว์ไปตามมหาวิทยาลัยชั้นนำและศูนย์การค้าเพื่อเชิญชวนสาวเก่งมากความสามารถ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 9
สำหรับขั้นตอนในการสรรหาและคัดเลือกหลังจากปิดรับสมัครในวันที่ 23 กรกฎาคม 2560 ธนาคารจะทำการคัดเลือกจากคลิปวีดีโอและภาพถ่ายใบสมัครให้เหลือ 150 คนโดยประมาณในรอบแรก และทำการสัมภาษณ์ต่อหน้าคณะกรรมการในรอบที่สอง จนเหลือเพียง 32 คน เพื่อไปเก็บตัวทำกิจกรรม ณ ศูนย์การเรียนรู้กสิกรไทย อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2560 โดยผู้เข้าประกวดจะได้รับการฝึกอบรมบุคลิกภาพ การแต่งหน้า ทำผม โดยผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันชื่อดัง รวมทั้งเรียนรู้เทคนิคการนำเสนอและเป็นพิธีกรอย่างมืออาชีพ หลังจากนั้นจะมีการคัดเลือกผู้เข้าประกวดให้เหลือเพียง 16 คน เพื่อเข้ารอบชิงชนะเลิศ คัดเลือกเคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 9 จำนวน 8 คน ในวันพุธที่ 13 กันยายน 2560 ต่อไป
ผลตอบแทนที่ธนาคารจัดให้สำหรับผู้ชนะเลิศการประกวดเคแบงก์ อีเกิร์ลส ทั้ง 8 คน จะได้รับผลตอบแทนมูลค่ารวมคนละมากกว่า 2,000,000 บาท พร้อมรับตำแหน่งแบรนด์ แอมบาสเดอร์ กับธนาคารกสิกรไทยเป็นระยะเวลา 2 ปี โดยมีภารกิจหลัก ดังนี้ 1. เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ นำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารกสิกรไทย และร่วมกิจกรรมส่งเสริมภาพลักษณ์และกิจกรรมการตลาดต่าง ๆ 2. เป็นพิธีกรและผู้ประกาศข่าวรายการโทรทัศน์ของธนาคารกสิกรไทย 3. ร่วมกิจกรรมสาธารณกุศลต่างๆ ที่ธนาคารกสิกรไทยมีส่วนร่วม
ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 9 สามารถสมัครได้ที่ Facebook Fanpage : KBank e-Girls ตั้งแต่วันนี้ – 23 กรกฎาคม 2560
ผู้บริหารสาว ย้ำทิ้งท้ายว่า "สาวรุ่นใหม่ e-Girls รุ่นนี้ ต้องสวย เก่ง สมาร์ท ภาษาดี และรอบรู้เรื่องการเงิน"
  --  
iClickNews.com